โหด ! ชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์ผู้ก่อเหตุฟันแม่ค้าเลือดอาบเสียชีวิตคาที่

Loading...

ภาพเหตุการณ์สลดนี้ถูกเผยแพร่โดย เพจ Facebook ที่ใช้ชื่อว่า Aku Keturunan Madura ซึ่งเหตุการณ์ฆาตกรรมโหดครั้งนี้ เกิดขึ้นกับผู้หญิงวัยกลางคนที่มีอายุ 52 ปี ที่ถูกคนร้ายสามคนทำร้ายด้วยของมีคม ราวประมาณ 8 โมงเช้าของวันที 3 สิงหาคม 2562 ที่ผ่าน ณ ร้านค้าแห่งหนึ่งในเมือง Bangkalan , ประเทศอินโดนีเซีย

จากพยานที่เห็นเหตุการณ์ ได้กล่าวว่า เหตุการณ์นี้เริ่มต้นจากเหยื่อ ซึ่งเป็นเจ้าของร้านค้าได้ขายของตามปกติ ทันใดนั้นหนึ่งในผู้ก่อเหตุวิ่งตรงเข้ามาหาและใช้อาวุธมีดแทงไปที่คอของเหยื่อ ทำให้เหยื่อเสียชีวิตคาที่ทันที หลังจากนั้นผู้คนที่อยู่ในเหตุการณ์หลายๆคนช่วยกันไล่จับผู้ก่อเหตุและสามารถจับผู้ก่อเหตุทั้งสามคนได้สำเร็จ และมีการรุมประชาทัณฑ์ผู้ก่อเหตุจนทำให้ทั้งสามคนหมดสติและมีแผลฟกช้ำตามร่างกาย แต่โชคดีของผู้ก่อเหตุเมื่อเจ้าที่ตำรวจและเจ้าหน้ากู้ภัยมาถึงและได้ระงับเหตุการณ์ได้ไว้พอดี ก่อนที่จะพาศพผู้เสียชีวิตไปที่โรงพยาบาลพร้อมกับผู้ก่อเหตุทั้งสามคน แต่ประชาชนก็แห่ตามไปที่โรงพยาบาลบาลเพื่อกดดันเจ้าหน้าที่ตำรวจให้้ดำเนินคดีต่อผู้ก่อเหตุให้เร็วที่สุด

Bidarudin เจ้าหน้าที่สูงสุด ของสถานีตำรวจเมือง Bangkalan ก็ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุครั้งนี้ ผู้ก่อเหตุที่ลงมือฆ่าจะต้องถูกตั้งข้อหาภายใต้มาตรา 365 และต้องถูกจำคุกภายในเวลา 10 ปี ส่วนเพื่อนของผู้ก่อเหตุอีก 2 คน อยู่ระหว่างการสอบสวน และเชื่อว่าเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากมีการโกรธแค้นส่วนตัว

Loading...

 

Loading...